Trang chủ Không gian quán Cafe 360° Sàn giao dịch Bên ly cà phê Tư liệu Góc giải trí
> Thông tin website > Hoạt động Thienduongcafe
Giới thiệu các version và các giao diện của thienduongcafe
Cập nhật: 1/6/2009 16:0:55 PM
Từ khóa:  

Từ khi ra đời đến nay Thiên đường cà phê đã và đang được đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước đánh giá cao về số lượng cũng như chất lượng thông tin chuyên về cà phê.

Từ bản beta thử nghiệm:

Khi bản beta thienduongcafe.com thử nghiệm đầu tiên ra đời, website còn thô sơ, nội dung chưa hoàn chỉnh. Mọi người chỉ biết đến thienduongcafe.com như một trang web thông tin cho lễ hội "Tuần lễ văn hóa cà phê 2007". Nhưng thực chất thienduongcafe.com là sự ấp ủ từ lâu của ban quản trị web về một chuyên trang web tập hợp và cung cấp thông tin về cafe, quán cafe toàn vẹn nhất trên internet.


Giao diện đầu tiên của bản beta

Bên cạnh "Tuần lễ văn hóa cafe 2007", thienduongcafe.com kết hợp với ban tổ chức lễ hội đưa ra cuộc thi "Cảm nhận văn hóa cafe". Cuôc thi thu hút đông đảo cư dân mạng và những tín đồ cafe. Cuối cùng để phù hợp với tình hình lớn mạnh của website. Ban quản lý web đã đưa ra giao diện 2 với các một số chức năng được mở rộng thêm. Đánh dấu cho thời gian này là forum của thienduongcafe đã được mở rộng hoàn chỉnh, và thu hút hơn với các chuyên mục gần gũi và chia sẻ nhiều hơn.

 


Giao diện thứ 2 của bản beta

Đến sự ra đời Version 0.1 thienduongcafe.com

Sau gần một năm hoạt động, qua việc thăm dò các ý kiến từ các chuyên gia, từ các độc giả, thienduongcafe.com đã cơ cấu lại, nâng cấp hoàn chỉnh từ giao điện đến chức năng Version 01 chính thức được ra mắt công chúng trong buổi trao giải "Cảm nhận văn hóa cà phê".

Trong version này, các chức năng được cơ cấu lại, rõ ràng và phù hợp hơn. Như mục "Chuyên gia tư vấn" và mục "Định vị cà phê" được kết hợp lại thành "Khơi nguồn cà phê". Và tất nhiên không chỉ đơn giản là kết hợp nội dung mà là định hướng mới cho nội dung đó. Bên cạnh đó các mục mới như "Văn hóa cafe", "Thương hiệu cafe" ... cũng làm cho nội dung website hoàn thiện hơn.

 


Giao diện thứ nhất của bản Vesion 01

Giao diện thứ 2 của Version 01 là một bước đột phá trong cách thể hiện của thienduongcafe.com. Bức phá khỏi phong cách cũ, các khu vực nội dung được thể hiện rõ ràng. Đồng thời với giao diện là những bước đổi mới trong cơ cấu nội dung. Chuyên mục "Cẩm nang" là một chuyên mục mới đã được các bạn đọc nồng nhiệt đón nhận.


Giao diện thứ 2 của version 01

Version 0.2 thienduongcafe.com chính thức ra mắt

Từ đầu năm 2009, Thienduongcafe.com chính thức ra mắt Version 0.2. Dựa trên những nhu cầu trên thực tế ban quản trị đã đưa ra một cấu trúc web mới. Với các chuyên mục được cô đọng nhưng chuyển tải đầy đủ các thông tin cần cho mọi nhu cầu của bạn đọc. Version 0.2 đã và đang được các bạn đọc ủng hộ rất nhiệt tình. Với việc tách chuyên mục quán cà phê của thienduongcafe.com thành website chạy độc lập khonggiancafe.com đã tạo nên nhiều tiện ích cho bạn đọc trong việc tìm kiếm một quán cà phê như ý, cũng như tạo một sân chơi mới cho các bạn với các chuyên mục như: bình chọn quán cà phê yêu thích, chia sẻ hình ảnh quán, cảm nhận cho quán...


Giao diện của Version 0.2


Giao diện trang khonggiancafe.com

Trải qua, 2 version với 5 giao diện, thienduongcafe.com đã chứng tỏ sự việc không ngừng phát triển của chính mình. Thienduongcafe.com sẽ còn thay đổi, thay đổi để phát triển, để lớn mạnh hơn và để phục vụ bạn đọc tốt hơn.

Thienduongcafe.com

Tìm hiểu thêm:  
Ý kiến, cảm nhận, chia sẻ của bạn
Họ tên:*      Email :*
Cảm xúc của bạn
Bình thường Vui Khóc
Buồn Giận Bất ngờ
Nội dung:*
Giới thiệu website
Thông báo
Quảng cáo
Tin qua báo chí
Hoạt động Thienduongcafe
Các tin khác :
Vì sao không thể vắng mặt tại Sàn café? (04/11/2008)
Kết quả cuộc thi "Cảm nhận văn hóa cafe 2007" (04/11/2008)
 
NVR Communication
82-84 Bui Thi Xuan Street, Dist 1, HCM City
Phone: (84-8) 3 925 1893 - 3 925 1894. Fax: (84-8) 3925 1895
Email:
ICP: 86/GP-TTĐT