Trang chủ Không gian quán Cafe 360° Sàn giao dịch Bên ly cà phê Tư liệu Góc giải trí
> Bên ly cà phê > Cà phê với sao
Thanh Thúy: Những tâm sự phía sau vai diễn
Cập nhật: 26/6/2008 0:2:13 AM
Từ khóa:  thienduongcafeThienduongcafecoffeephêvan hoavăn hóasức khỏethông tincafethị trườngthi truongcam nangcẩm nangkhông gianý tưởngy tuongsân vườnphong cáchsan pham cafesàn cafesànThanhThúyNhữngtâmsựphíasauvaidiễnthuytamsuphiadienthanh thuy
Diễn viên Thanh Thúy được khán giả biết đến nhiều từ sau vai diễn đầu tay bác sĩ Vân trong phim Blouse trắng. Chính vai này cũng đã giúp Thanh Thúy đạt giải thưởng Mai Vàng và đến gần với công chúng hơn. Hiện là một diễn viên đang được yêu thích với nhiều vai chính trong nhiều bộ phim như Lọ lem thời @, Giữa hai bờ sương khói...Thúy thừa nhận, phim Việt vẫn còn không ít những hạn chế. Những hạt sạn trong kịch bản là khó tránh khỏi do điện ảnh Việt của mình vẫn còn non trẻ. Nhưng hiện nay, chúng ta đang khắc phục dần những điều đó.

Ví dụ như những cảnh quay ngày càng đẹp hơn do bây giờ đã có hai máy quay (lúc trước chỉ có một máy), âm thanh thật hơn do có thể thu âm trực tiếp ngay tại phim trường.v..v
   

Cái hạn chế của chúng ta lớn nhất là thiếu diễn viên trầm trọng. Một năm không biết có bao nhiêu sinh viên được đào tạo làm diễn viên ra trường nhưng số người diễn được thì không bao nhiêu. Chính điều đó mà ngày càng nhiều ca sĩ, người mẫu trở thành diễn viên. Thúy thấy điều này tốt.

Vì nếu như họ có ngoại hình và có khả năng diễn xuất nữa thì sẽ bổ sung cho dàn diễn viên đang thiếu hụt rất nhiều. Đã có rất nhiều diễn viên nổi tiếng xuất thân không phải từ trường lớp như diễn viên Hồng Ánh vốn là một nghệ sĩ múa, ca sĩ Phương Thanh được khán giả yêu thích qua những vai phụ nhưng để lại ấn tượng đẹp, người mẫu Trương Ngọc Ánh trong phim Áo lụa Hà Đông có thể coi là một vai diễn để đời v.v...

Là một diễn viên trẻ, Thúy khá lạc quan về nền điện ảnh Việt. “Tuy đi chậm nhiều hơn so với các nước bạn, nhưng Thúy vẫn khá tin tưởng vào nền điện ảnh Việt Nam.

Công bằng mà nói, cách đây chỉ vài năm, khi nhắc đến phim Việt, ai cũng bĩu môi chẳng thèm xem. Còn bây giờ thì khác rồi, phim Việt đã thực sự gây được sự thu hút của đông đảo khán giả.

Thậm chí, phim của mình còn được yêu thích hơn cả dạng phim xã hội Hồng Kông. Vào giờ vàng, phim Việt luôn được ưu ái. Nhưng nếu như không có khán giả thì phim Việt cũng không thể sống nên Thúy thấy rất tự hào!”.

Thanh Thúy - Đức Thịnh. Ảnh: Việt Hùng
Thúy yêu nghề diễn viên khủng khiếp. Đó là một niềm đam mê đã ăn vào trong máu của Thúy rồi. Tuy nhiên, đây không phải là nghề tồn tại lâu dài được khi diễn viên đã có tuổi. Nhan sắc sẽ không còn. Hiện nay, Thúy cùng chồng là anh Đức Thịnh lập một công ty riêng Cánh đồng gió  chuyên cung cấp kịch bản, sản xuất phim,…để tính đường dài. Bây giờ thì Thúy cũng khá bận rộn khi phải lo nhiều thứ. Nhưng không sao, mình còn trẻ thì phải cố gắng làm nhiều việc chứ! Hơn nữa làm cùng chồng thì càng thấy vui chứ sao!

Nhưng nói gì thì nói, nếu Thúy có già đi thì Thúy vẫn sẽ không bỏ nghề đâu. Không chừng tới lúc 50, 60 tuổi, lúc đó Thúy sẽ thủ vai già. Phim cũng cần những vai như thế mà! (cười). Nói chung cứ diễn đến khi nào hết sức thì thôi.

Khi được hỏi, Thúy có cảm thấy tiếc nuối khi bây giờ không còn được tự do tự tại nữa không, Thúy cho biết: “Bất kì người con gái nào cũng mong muốn có được một người chồng tốt, có được một mái ấm gia đình đàng hoàng. Thúy cũng 26 tuổi rồi. Ở cái tuổi này Thúy nghĩ kết hôn là vừa rồi.

Đương nhiên, khi đã có chồng sẽ khác với lúc mình còn độc thân, Thúy không còn tự do, muốn làm gì thì làm nữa mà phải chịu sự ràng buộc. Nhưng đó là sự ràng buộc êm ái và Thúy thấy vui vì có sự ràng buộc đó. Bây giờ làm gì cũng có người bên cạnh chia sẻ thì càng tốt hơn chứ sao!”.

Theo: netlife.com.vn
Tìm hiểu thêm:  thienduongcafeThienduongcafecoffeephêvan hoavăn hóasức khỏethông tincafethị trườngthi truongcam nangcẩm nangkhông gianý tưởngy tuongsân vườnphong cáchsan pham cafesàn cafesànThanhThúyNhữngtâmsựphíasauvaidiễnthuytamsuphiadienthanh thuy
Cà phê với sao
Truyện ngắn nhiều kì
Văn hóa thưởng thức
Cà phê chiều thứ bảy
Cà phê với Doanh nhân
Cà phê với mỹ thuật
Du lịch với cà phê
Các tin khác :
Ngân Khánh: "Đừng so sánh tôi với Minh Hằng" (03/06/2009)
Ngọc Khuê 'đau đầu' sắm quà 1/6 (01/06/2009)
NS Đức Huy: "Tôi chẳng lo gì, chỉ lo... già" (25/05/2009)
Phương Thanh sẽ kết hôn sau 40 tuổi (23/05/2009)
Hoàng Bách: Tôi không bêu xấu hình ảnh của AC&M (22/05/2009)
Tin liên quan:
Mai Phương: Bắt đầu với "Trai nhảy" (19/06/2008)
Thanh Vân:Không bao giờ hài lòng với chính mình (27/06/2008)
Bằng Lăng: Người đẹp nhiệt đới (20/05/2008)
Thanh Thúy: Những tâm sự phía sau vai diễn (26/06/2008)
Tăng Thanh Hà: Muốn trở thành doanh nhân thành đạt (25/10/2008)
 
NVR Communication
82-84 Bui Thi Xuan Street, Dist 1, HCM City
Phone: (84-8) 3 925 1893 - 3 925 1894. Fax: (84-8) 3925 1895
Email:
ICP: 86/GP-TTĐT