Không gian cafe  |  Hỏi & đáp  |  Đăng nhập  |  Đăng ký Tìm chi tiết  
 Giới thiệu    Album ảnh    Cảm nhận    Hình ảnh chia sẻ    Bình chọn     Liên hệ  
Giữa khung cảnh cổ kính và trầm mặc của Nhà Thờ lớn, xa hơn một chút là tháp rùa Hồ Gươm in bóng, Hà Nội trở nên sang trọng và yên tĩnh hơn bao giờ hết, nếu ta ghé qua cafe’ IILy Marocchino ở ngã ba Hàng Trống- Nhà Thờ thưởng thức một ly cà phê mang thương hiệu Ý nổi tiếng.

Chủ nhân của cafe IILy hẳn là một người kỳ công và sành điệu, khi cất công sang tận nước Ý xa xôi để mang hương vị của cafe IILy về với Thủ Đô Hà Nội. Với lịch sử 75 năm phát triển, IILY được chọn lọc từ những hạt cà phê Arabica hàng đầu tại Ethopia, Gutamela, Bra zil, cộng vào đó là sự chế biến tinh tế của người Ý mang đến cho dân sành cafe trên khắp thế giới một thứ cafe hảo hạng nhất.

Với mong muốn mang đến cho thực khách Hà Nội một nét văn hoá ẩm thực sang trọng mà tinh tế, Marocchino đã tạo dựng một không gian riêng biệt, ấm cúng. Một sự hòa trộn trong thiết kế nội thất, Quán cafe IILy với phong cách nội thất Châu Âu, lọt thỏm giữa kiến trúc châu Á với phố cổ, Nhà thờ, và Hồ Gươm, thực khách sành hưởng thụ sẽ không tìm đâu hơn một chốn lãng mạn, và thanh bình nơi đây để nhấm nháp một tách cafe trong một buổi sáng bình yên nơi đây và thưởng thức những món ăn nhanh nhẹ nhàng. Trong một chốn không gian riêng biệt ấy, quý khách có thể có phút thư giãn riêng tư để thả hồn mình bay bỗng với hương vị IIly, hay quý khách tìm đến chốn yên tĩnh này để bàn công việc cho những ngày bận rộn sắp tới.

Điều đặc biệt hơn nữa, không chỉ có thực khách bản địa mà khách hàng của Marocchino ở các nước Âu, Mỹ sang Việt Nam công tác tìm đến nơi này như tìm đến hơi hướng và phong vị của quê hương mình. Những ngày lễ tết, Marocchino luôn tràn ngập không khí vui vẻ của các party nho nhỏ. Quan trọng là tất cả mọi người, không kể sắc tộc, màu da, bản địa hay du lịch, đều tìm đến Marocchino một người bạn thuỷ chung ân cần. Và những thực khách Việt Nam, với những ai chưa từng đến nưcớ Ý xa xôi, nếu một lần ghé quán, sẽ tìm thấy một thoáng linh hồn Ý ở giữa lòng Hà Nội./.

Marocchino cafe
Cảm nhận Chia sẻ hình ảnh  
Chia sẻ những cảm xúc của bạn về quán cafe
Họ tên Email 
Hiển thị email Nếu bạn không muốn hiển thị email thì bỏ check bên cạnh
Nội dung
Hình đại diện


Chọn hình đại diện khác
Mẹo: Hãy đăng nhập để được cộng điểm
(Ghi chú: Bài cảm nhận của bạn sẽ dễ hiểu hơn nếu dùng tiếng việt có dấu)
  Marocchino  
108 hang trong
  Phong cách Café - Bar
  Điện thoại 04 62611155
  Fax
  Email nguyenhoangdulich.jsc
@gmail.com
  Website Link website
  Đặt chỗ Chấp nhận
  Số chỗ Từ 51 đến 100 chỗ
  Giờ phục vụ 7h - 23h
  Ngày nghỉ không
  Ngôn ngữ - Anh
- Việt Nam
  Thanh toán - Tiền mặt
- Visa card
  Giá TB 20,000 - 100,000 VNĐ
  Dịch vụ - Giữ xe miễn phí
- Phòng máy lạnh
- Wifi miễn phí
- Điểm tâm sáng
- Cơm trưa văn phòng
- Sinh hoạt câu lạc bộ
  Dịch vụ khác
Quán yêu thích | Gởi cho bạn
       Xem các quán khác
       Nghe nhạc
NVR Communication
82-84 Bui Thi Xuan Street, Dist 1, HCM City
Phone: (84-8) 3 925 1893 - 3 925 1894. Fax: (84-8) 3925 1895
Email:
ICP: 86/GP-TTĐT