Không gian cafe  |  Hỏi & đáp  |  Đăng nhập  |  Đăng ký Tìm chi tiết  
 Giới thiệu    Album ảnh    Cảm nhận    Hình ảnh chia sẻ    Bình chọn     Liên hệ  
Mới nghe cái tên Vịt Xinh, khách hàng sẽ nghĩ ngay đây là quán cà phê dành riêng cho tuổi Teen. Chỉ khi đặt chân vào quán, bạn mới cảm nhận được đây chính là điểm đến lý tưởng cho khách văn phòng khi cần ký kết những hợp đồng quan trọng hay nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi tại công sở.
 
Vốn là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nên chủ quán rất am hiểu về nhu cầu của khách văn phòng. Đó là nhu cầu về một môi trường thân thiện, thoáng đãng, một khoảng không gian ấm cúng, một hệ thống âm thanh có khả năng giảm strees. Môi trường làm việc phù hợp sẽ mang lại hiệu quả công việc cao cũng như những quyết định chính xác nhất.

Cà phê Vịt Xinh chỉ có một phòng duy nhất phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng. Toàn bộ salon bên trong quán đều sử dụng một màu thống nhất, đó là màu vàng nghệ với nhiều kiểu khác nhau: kiểu salon dài, tròn, ghế đôi, ghế cao… cho khách hàng thoải mái lựa chọn những kiểu dáng phù hợp với từng công việc.

Không gian bên trong quán được thiết kế hiện đại với màu da cam của sơn tường có phủ nhũ. Chủ quán còn thiết kế một sân khấu mở dành cho khách hàng yêu thích âm nhạc. Đặc biệt, quán có mời nhạc công chơi piano với những bản nhạc du dương giúp giảm stress hay phục vụ những bản nhạc theo yêu cầu của khách hàng.

Khách tha hồ chọn kiểu hát theo đàn của nhạc công hay lựa chọn hát karaoke với những bài hát mình yêu thích. Nhà hàng có phục vụ DJ hiệu chỉnh âm thanh hiện đại nhất hiện nay. Khi hát, khách có thể hát trên sân khấu dưới ánh điện nhiều màu luôn thay đổi hay ngồi quây quần bên bạn bè.

Quán có menu đồ uống phong phú như cà phê, nước ép, sinh tố, cooktail… Đặc trưng trong thế giới đồ uống của Vịt Xinh phải kể đến những loại nước uống có cách pha chế riêng. Đó là các đồ uống mang tên Vịt Xinh như Cooktail, hoa quả trộn, líp với giá thành rất ưu đãi.

Cà phê Vịt Xinh phục vụ rất nhiều loại rượu nhập khẩu Italia như: Chiantidocg - một trong những loại rượu vang danh tiếng, rượu Hoàng Đế đỏ, rượu Hoàng Tử, rượu Nữ Hoàng…

e-city.vn

Cảm nhận Chia sẻ hình ảnh  
Chia sẻ những cảm xúc của bạn về quán cafe
Họ tên Email 
Hiển thị email Nếu bạn không muốn hiển thị email thì bỏ check bên cạnh
Nội dung
Hình đại diện


Chọn hình đại diện khác
Mẹo: Hãy đăng nhập để được cộng điểm
(Ghi chú: Bài cảm nhận của bạn sẽ dễ hiểu hơn nếu dùng tiếng việt có dấu)
  Vịt Xinh  
Số 132 - Đường Phạm Văn Đồng , Quận Cầu Giấy , Hà Nội
  Phong cách Văn phòng
  Điện thoại 0938 028 888
  Fax
  Email
  Website Link website
  Đặt chỗ Chấp nhận
  Số chỗ Dưới 50 chỗ
  Giờ phục vụ 7h - 23h
  Ngày nghỉ
  Ngôn ngữ - Anh
- Việt Nam
  Thanh toán - Cash
  Giá TB 7,000 - 30,000 VNĐ
  Dịch vụ - Giữ xe miễn phí
- Phòng máy lạnh
- Wifi miễn phí
  Dịch vụ khác Hát karaoke
Quán yêu thích | Gởi cho bạn
       Xem các quán khác
       Nghe nhạc
NVR Communication
82-84 Bui Thi Xuan Street, Dist 1, HCM City
Phone: (84-8) 3 925 1893 - 3 925 1894. Fax: (84-8) 3925 1895
Email:
ICP: 86/GP-TTĐT