Không gian cafe  |  Hỏi & đáp  |  Đăng nhập  |  Đăng ký Tìm chi tiết  
 Giới thiệu    Album ảnh    Cảm nhận    Hình ảnh chia sẻ    Bình chọn     Liên hệ  
Phôi Pha có tổng thể một sắc màu đỏ của các loại gạch đất nung, từ ngoài cổng vào, trên mái nhà-lối đi và đến tận cùng các nền nhà bên trong. Quán được xây dựng trên một mặt bằng lý tưởng với bề ngang 20m, phân thành 3 khu nhà cùng một tầng gác, cả 3 nơi nầy đều được giật cấp rất cao ráo sạch sẽ, ngăn cách tượng trưng bởi những vòng rào dây sắt rất thấp, quán có sức chứa tổng thể đến 200 người cùng lúc.

Không gian quán có sự thoáng mát, tươi tắn nhờ các gian nhà được để trống, khoảng cách giữa các bàn còn có cây kiểng trang trí tạo những khoảng cách tượng trưng giúp cho khách có được sự tự nhiên, sự tươi mát ở Phôi pha còn có được nhờ ở những tấm trần nhà được décor kỷ. Ngay những lối đi bậc tam cấp để vào các khu nhà đều có những khoảng trống cố tình từ thiết kế, những ô trống nầy trang trí nhiều mẩu vật, cây kiểng, bức tranh…, trông đơn giản mà đẹp. Dọc theo chiều dài của các bức tường là những mảnh đá xanh mỏng được ốp vào tường cách tự nhiên, dù không tạo ra được những hình dạng nhất định nhưng tất cả đã hình thành những đường nét trang trí riêng cho quán.

Phôi pha còn có đặc điểm về nhạc, toàn bộ những bài hát phát ra ở quán đều là những ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng những ca khúc nổi tiếng thời tiền chiến. Các ca khúc bất tử nầy được thể hiện cách điêu luyện và sâu sắc bởi những danh ca của những năm xưa, có lẻ nhờ khung cảnh đẹp, nhạc hay nên quán không chỉ có khách trẻ tuổi mà còn có nhiều khách ở tuổi trung niên.

Trên lầu 1 có một phòng máy lạnh dành riêng cho những người thích hát vào mỗi đêm từ 20h00. Chương trình nhạc sống mỗi tối từ  T2 đến T6, riêng tối T7 và Chủ Nhật chương trình nhạc sống sẽ diễn ở sảnh chính tầng trệt. Quán có đầy đủ các loại thức ăn cũng như thức uống sẵn sàng phục vụ khách với giá trung bình từ  12.000đ đến 30.000đ/món.

Thienduongcafe.com - St

Cảm nhận Chia sẻ hình ảnh  
Chia sẻ những cảm xúc của bạn về quán cafe
Họ tên Email 
Hiển thị email Nếu bạn không muốn hiển thị email thì bỏ check bên cạnh
Nội dung
Hình đại diện


Chọn hình đại diện khác
Mẹo: Hãy đăng nhập để được cộng điểm
(Ghi chú: Bài cảm nhận của bạn sẽ dễ hiểu hơn nếu dùng tiếng việt có dấu)
  Phôi Pha  
Số 8, đường Bàu Cát 2, P.14, Q. Tân Bình, Tp. HCM
  Khu vực Bàu Cát
  Phong cách Sân vườn
  Điện thoại 08 9491583
  Fax
  Email
  Website Link website
  Đặt chỗ Chấp nhận
  Số chỗ Trên 200 chỗ
  Giờ phục vụ 7h - 23h
  Ngày nghỉ
  Ngôn ngữ - Việt Nam
  Thanh toán - Cash
  Giá TB 12,000 - 30,000 VNĐ
  Dịch vụ - Phòng máy lạnh
- Wifi miễn phí
  Dịch vụ khác
Quán yêu thích | Gởi cho bạn
       Xem các quán khác
       Nghe nhạc
NVR Communication
82-84 Bui Thi Xuan Street, Dist 1, HCM City
Phone: (84-8) 3 925 1893 - 3 925 1894. Fax: (84-8) 3925 1895
Email:
ICP: 86/GP-TTĐT