Không gian cafe  |  Hỏi & đáp  |  Đăng nhập  |  Đăng ký Tìm chi tiết  
 Giới thiệu    Album ảnh    Cảm nhận    Hình ảnh chia sẻ    Bình chọn     Liên hệ  
Đi vào hoạt động từ tháng 4-2005, phòng trà Không Tên (147 bis Hai Bà Trưng, Q1, TPHCM) gắn liền thương hiệu nhạc sĩ Lê Quang - biên tập chính của các chương trình ca nhạc tại đây.

Không Tên không chỉ là nơi thư giãn, giao lưu thuần túy giữa khán giả - ca sĩ mà còn là cõi riêng của rất nhiều văn nghệ sĩ hải ngoại về biểu diễn tại quê nhà như: Elvis Phương, Duy Quang, Thái Châu, Tommy Ngô, Linda Trang Đài, Mạnh Đình, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Kim Anh, Ngọc Bích, Hương Lan, Hoài Linh, Chí Tài, Phi Nhung, Đức Huy... Đây cũng là nơi hội ngộ của nhiều ca sĩ tên tuổi trong nước: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hồng Ngọc, Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Phương Thanh, Thanh Thảo, Duy Mạnh, Kasim... qua những đêm nhạc tạo được nhiều ấn tượng như Khoảnh khắc vàng, Thương hoài ngàn năm, Đêm truyện ca, Dạ khúc cho tình nhân, Trương Chi, các đêm nhạc mừng Giáng sinh, mừng năm mới, Singer’s Day..., bắt nguồn từ ý tưởng của đôi vợ chồng nhạc sĩ - ca sĩ Lê Quang - Cam Thơ.

Không chỉ mời các ca sĩ hải ngoại, nhạc sĩ Lê Quang còn tận tình hướng dẫn phong cách biểu diễn, gợi ý chọn ca khúc phù hợp chất giọng, góp ý về phục trang, đạo cụ cho các ca sĩ trẻ như một người thầy, người đàn anh đi trước.

NS Lê Quang cho biết: “Lúc đầu tôi tính mở ra để có nơi anh em hội ngộ, giao lưu. Hơn 2 năm hoạt động, Không Tên không những trụ được mà ngày càng có nhiều khán giả trong nước và Việt kiều tìm đến, nhất là sau khi khán phòng nâng cấp nội thất với trên 700 chỗ ngồi và một lầu”. Sự ấm cúng, phục vụ chu đáo và nhiều chương trình hay đã nhanh chóng giúp Không Tên trở thành “cõi vô thường” của những người Việt xa quê hương, đến đây sẽ có cảm giác như đang ở chính “ngôi nhà âm nhạc” của mình. Đặc biệt với cung cách phục vụ tận tình, niềm nở của 40 nhân viên và các thành viên ban nhạc Không Tên: Tấn Phong - cựu thành viên ban nhạc New Friend (guitar), Đức Bảo (guitar bass), NS Trương Lê Sơn (organ), A Dìn (trống), Thanh Nhã (piano)... Có những lúc ông chủ Lê Quang cũng lên sân khấu đệm guitar thùng hát cùng Mỹ Tâm, Cam Thơ, Hồng Ngọc...

Phòng trà Không Tên cũng thường xuyên tổ chức những đêm nhạc gây quỹ từ thiện của Báo CATP giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, tạo ấn tượng đẹp trong lòng khán giả nói chung và độc giả Báo CATP nói riêng. Số máy 8273778 đã trở nên quen thuộc với nhiều người muốn có một cõi riêng âm nhạc cuối tuần.

Thienduongcafe.com - St
N.T, CA TP.HCM

Cảm nhận Chia sẻ hình ảnh  
Chia sẻ những cảm xúc của bạn về quán cafe
Họ tên Email 
Hiển thị email Nếu bạn không muốn hiển thị email thì bỏ check bên cạnh
Nội dung
Hình đại diện


Chọn hình đại diện khác
Mẹo: Hãy đăng nhập để được cộng điểm
(Ghi chú: Bài cảm nhận của bạn sẽ dễ hiểu hơn nếu dùng tiếng việt có dấu)
  Phòng Trà Không Tên  
147B Hai Bà Trưng, Q.3, Tp. HCM
  Phong cách Âm nhạc
  Điện thoại 08 8273778
  Fax
  Email
  Website Link website
  Đặt chỗ Chấp nhận
  Số chỗ Trên 100 chỗ
  Giờ phục vụ 7h AM - 23h PM
  Ngày nghỉ
  Ngôn ngữ - Tiếng Việt
  Thanh toán - Tiền mặt
  Giá TB 50,000 - 100,000 VNĐ
  Dịch vụ - Phòng máy lạnh
- Hát với nhau - nhạc sống
  Dịch vụ khác
Quán yêu thích | Gởi cho bạn
       Hoạt động quán
Đêm Nhạc Ca Sĩ Phương Thanh
Ít ai có thể ngờ chất giọng khàn khàn của Phương Thanh lại gây dấu ấn đặc biệt trong hàng khán giả và đưa tên tuổi của cô sáng chói trên sân khấu ca nhạc...
       Xem các quán khác
NVR Communication
304/61 Dao Duy Anh, Phu Nhuan Dist, HCM City
Phone: (84-8) 844 7458 - Fax: (84-8) 997 3121
Email:
ICP: 86/GP-TTĐT