Trang chủ Không gian quán Cafe 360° Sàn giao dịch Bên ly cà phê Tư liệu Góc giải trí
> Thông tin website > Giới thiệu website
 

THƯ NGỎ
Thân gửi quý độc giả,

Hoan nghênh các bạn đã đến với trang tin điện tử "Thienduongcafe.com "! Website này  được thành lập với mục đích tạo ra một địa chỉ tin cậy để giới thiệu và chia sẻ những giá trị tinh tuý nhất từ cây cà phê mà chúng tôi đã sưu tầm và chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi, những người tạo ra trang web này với mong muốn đem lại “sân chơi” cho các bạn yêu thích cà phê, cho tất cả những ai chưa biết và muốn biết về cà phê cùng nhau trao đổi kinh nghiệm.

Như các bạn đã biết, cà phê dần dần được xem là thức uống không thể thiếu trong đời sống hằng ngày; nguồn cà phê được cung cấp với  số lượng lớn và thường xuyên hơn. Yếu tố chất lượng trong thị trường cạnh tranh gay gắt được đặt lên hàng đầu. Hòa cùng nhịp sống hối hả thời @ các sản phẩm cà phê không còn xa lạ với người tiêu dùng. Hàng loạt mẫu mã ra đời để cung ứng đủ những nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng và khắt khe của thị trường. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố chất lượng, yếu tố dịch vụ vẫn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng và cũng là một trong những tiện ích, tiện lợi của website này muốn gởi đến các quý khách hàng.

Hơn thế nữa, thienduongcafe.com là cầu nối tạo cơ hội giao thương, mua bán, xúc tiến thương mại cho toàn thể xã hội thuộc mọi thành phần kinh tế, mở rộng giao lưu kinh tế, thiết lập và phát triển các mối quan hệ khách hàng giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Nhận thấy, cùng với sự phát triển của thị trường Việt Nam, cuộc chạy đua giành lấy sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng giữa các chủ website ngày càng gay gắt và khốc liệt hơn. Cơ hội vẫn còn ở phía trước, chiến thắng sẽ giành cho những doanh nghiệp nào chiếm lĩnh được trọn vẹn trái tim và khối óc của những khách hàng đang ngày càng chuyên nghiệp và sành điệu hơn.

Trong thời gian tới, chúng tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa từng ngày để đem lại cho cộng đồng nhiều nguồn tin bổ ích hơn nữa trong cuộc sống. Và rất mong nhận được nhiều ý kiến, bài viết đóng góp xây dựng để website thienduongcafe.com ngày càng phong phú và hấp dẫn hơn.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ: [email protected]

    Cuối cùng, chúc các bạn tìm được những niềm vui bên thienduongcafe.com!
Chào thân ái!
thienduongcafe.com
Giới thiệu website
Thông báo
Quảng cáo
Tin qua báo chí
Hoạt động Thienduongcafe
 
NVR Communication
82-84 Bui Thi Xuan Street, Dist 1, HCM City
Phone: (84-8) 3 925 1893 - 3 925 1894. Fax: (84-8) 3925 1895
Email:
ICP: 86/GP-TTĐT