Không gian cafe  |  Hỏi & đáp  |  Đăng nhập  |  Đăng ký Tìm chi tiết  
 Giới thiệu    Album ảnh    Cảm nhận    Hình ảnh chia sẻ    Bình chọn     Liên hệ  
Ilu bar (Ilu = I love U) phải thực là người tinh mới biết đến bởi sự kín đáo của nó. Chủ nhân là một hoạ sĩ đồ hoạ, bởi thế mà phong cách thiết kế cũng rất ấn tượng.

Màu đỏ chủ đạo phối với những mảng đen sậm, nhưng không hề làm tối sầm không gian bởi nếu ban ngày, quán đã quá đủ ánh sáng rồi. Bốn bên xung quanh đều là kính, chơi vơi trên khoảng không cao nhất của toà nhà 8 tầng. Đắc địa. Một bên nhìn thấy sông Hồng và cầu Long Biên duyên dáng. Bên kia nhìn ra hồ Trúc Bạch và hồ Tây, với đường Thanh Niên như dải lụa xanh vắt ngang bốn mùa...

Ilu Bar hấp dẫn cả ban ngày lẫn ban đêm. Ngày tương đối vắng, có thể vật vờ trên sofa lướt web hoặc thơ thẩn dõi mắt về phía xa Hà Nội. Ban đêm, vòm trời úp lên Hà Nội tấm voan sao lấp lánh. Hà Nội như vương miện quanh những khoảng gương hồ. Ilu có một sân trời lộng gió, khách có thể hít căng bầu ngực gió hồ lồng lộng, tránh hơi khói thuốc và tiếng nhạc ồn ào bên trong. Và tất nhiên, fan cuồng của những quán bar có chỗ riêng của mình. Hoặc lựa chọn quầy bar với cocktail và những đồ uống kiểu Tây Ban Nha và Italy. Hoặc cũng có thể cùng một nhóm bạn trốn lên phòng rượu yên tĩnh phía trên lầu.

Gọi I love U Bar là chốn tĩnh bởi nơi đây thường tập trung những khách kín đáo không thích bộc lộ mình ở những chốn đông người. Có thể nhảy hết mình trong một đêm DJ, cũng có thể sẵn sàng biến mình vào một vũ hội hoá trang hay một đêm một sắc màu. Chương trình của bar do bà chủ linh động nghĩ ra, cũng chủ yếu là để chiều chuộng những người bạn thân thiết.

Ai chưa biết, có thể sẽ còn lâu mới biết đến chốn này. Còn ai đã hay, chắc khó mà quên có một điểm đến, có thể ồn ào ngay đấy, mà cũng có thể chùn lòng ngay được. Giữa gió hồ và không gian đầy ắp nhạc, bước chân bạn sánh nhau, khó có thể khước từ một nụ hôn.

Tiếp Thị Gia Đình

Cảm nhận Chia sẻ hình ảnh  

6686
 - 8/1/2010  Reply  
 
Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu phục vụ cuộc sống và cập nhật thông tin ngày càng tăng!Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để tìm kiếm nguồn thông tin mà mình cần Đặt Chỗ.vn là một giải pháp!

Đem đến cho người sử dụng những thông tin tiện ích về nhiều lĩnh vực trong xã hội Đặt Chỗ.vn là một cổng thông tin hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng với nhiều mục đích khác nhau!Với mục tiêu trở thành trang web cung cấp thông tin hiện đại và thuận tiện hàng đầu của VN Đặt Chỗ.vn cam kết sẽ là cầu nối giữa khách hàng với các dịch vụ tiện ích!Chúng tôi luôn cập nhật tất cả các thông tin nhanh nhất chính xác nhất về hệ thống
Khách sạn – Nhà hàng – Nhà nghỉ - Resort - Quán Bar – Quán ăn – Quán cóc – Quán nhậu – Café – Karaoke – Bi-a Club – Vũ trường – Làm đẹp – Massage – Tour du lịch – Vé máy bay – Vé xe khách – Thuê xe – Dịch vụ y tế…
....với nhiều dịch vụ tiện ích của tất cả các tỉnh thành trên cả nước Đặt Chỗ.vn hị vọng sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng sử dụng.
Khi đến với Đặt Chỗ.vn khách hàng không chỉ được cung cấp những thông tin tiện ích mặt khác chính khách hàng có thể đặt những cuộc hẹn trước với các hệ thống dịch vụ.Đó là một giải pháp văn minh tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Tất cả những thông tin của Đặt Chỗ.vn luôn được cập nhật liên tục hàng ngày đảm bảo tính chính xác cho người sử dụng.Thông tin được lưu trong cơ sở dữ liệu giúp khách hàng tìm được nhiều lượng thông tin trong một lúc.

Đặt Chỗ.vn luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn.Vậy hay đến với Đặt Chỗ.vn để cảm nhận!
Trong thời gian "khai trương" website chúng tôi hân hạnh chào đón các đối tác đến đăng tin quảng cáo về nhà hàng của mình hoàn toàn miễn phí, và sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa về việc Pr giúp tăng doanh thu của quí vị.." tiếng lành đồn xa" ..Xin chân trọng kính mời quí vị
Vậy mời các bạn ghé thăm : datcho.vn
yahoo: . SDt: 01646801179 ( Thảo Tâm)


website: Đặt chỗ.vn
Khách sạn – Nhà hàng – Nhà nghỉ - Resort - Quán Bar – Quán ăn – Quán cóc – Quán nhậu – Café – Karaoke – Bi-a Club – Vũ trường – Làm đẹp – Massage – Tour du lịch – Vé máy bay – Vé xe khách – Thuê xe – Dịch vụ y tế…
Mời gửi bài quảng cáo miễn phí và tìm kiếm thông tin!
click ngay>> Đặtchỗ.vn
ĐT: 04.66733660-09.363.18880
Ym! datcho.vn68
Ym! datcho.vn69
 
Chia sẻ những cảm xúc của bạn về quán cafe
Họ tên Email 
Hiển thị email Nếu bạn không muốn hiển thị email thì bỏ check bên cạnh
Nội dung
Hình đại diện


Chọn hình đại diện khác
Mẹo: Hãy đăng nhập để được cộng điểm
(Ghi chú: Bài cảm nhận của bạn sẽ dễ hiểu hơn nếu dùng tiếng việt có dấu)
  Ilu Bar  
Tầng 8 toà nhà Ilu, 18 đường Yên Phụ, 37 Phó Đức Chính, Hà Nội.
  Phong cách Văn phòng
  Điện thoại 04 7150486
  Fax
  Email
  Website Link website
  Đặt chỗ Chấp nhận
  Số chỗ Từ 51 đến 100 chỗ
  Giờ phục vụ 8h - 23h
  Ngày nghỉ
  Ngôn ngữ - Việt Nam
  Thanh toán - Cash
  Giá TB 30,000 - 50,000 VNĐ
  Dịch vụ
  Dịch vụ khác
Quán yêu thích | Gởi cho bạn
       Xem các quán khác
       Nghe nhạc
NVR Communication
82-84 Bui Thi Xuan Street, Dist 1, HCM City
Phone: (84-8) 3 925 1893 - 3 925 1894. Fax: (84-8) 3925 1895
Email:
ICP: 86/GP-TTĐT