Không gian cafe  |  Hỏi & đáp  |  Đăng nhập  |  Đăng ký Tìm chi tiết  
 Giới thiệu    Album ảnh    Cảm nhận    Hình ảnh chia sẻ    Bình chọn     Liên hệ  
Café đã trở thành một phần tất yếu và quen thuộc của cuộc sống hiện đại.
Nằm trên Phố Cửa Bắc, Hà Nội, con phố vốn giản dị và bình yên từ bao đời nay giữa đất Hà thành. Có lẽ vì thế mà ThanhSon Café _ 24 Cửa Bắc cũng giản dị như chính cuộc sống giản dị của những con người nơi đây.

Không quá chú trọng vào sự cầu kỳ hay phô trương hào nhoáng, cũng chẳng cố tạo ra sự ấn tượng lạ mắt, sức hút của ThanhSon Café _ 24 Cửa Bắc nằm trong chính sự giản dị và bình yên. Bạn cần được ngồi một mình để suy ngẫm, bạn muốn được yên tĩnh để dốc bầu tâm sự với người bạn tri kỷ, hay bạn thích tán gẫu, hội họp với những người bạn thân,… không khí gia đình, đầm ấm, mộc mạc và thân quen của ThanhSon Café _ 24 Cửa Bắc sẽ là nơi lý tưởng dành cho bạn.

 

Không phải lúc nào cũng cần tìm đến một nơi sang trọng ồn ã, cũng không phải lúc nào chúng ta cũng có cảm xúc với những điều độc đáo mới lạ. Có những lúc, tâm hồn lại chỉ muốn bình yên, thư thái, muốn hòa mình vào những điều bình dị, tự nhiên như cuộc sống vốn vậy. Nếu có lúc nào bạn như thế, hãy tìm đến với ThanhSon Café _ 24 Cửa Bắc để rung cảm với những điều bình dị.

Bên cạnh đó Khi đến với ThanhSon Café _ 24 Cửa Bắc Quý khách có thể tìm hiểu, được tư vấn về tất cả các dịch vụ cưới hỏi tại Hà Nộ để chuẩn bị cho mùa cưới mới 2009.

Thanh Sơn cafe
Cảm nhận Chia sẻ hình ảnh  

6686
 - 7/1/2010  Reply  
 
Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu phục vụ cuộc sống và cập nhật thông tin ngày càng tăng!Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để tìm kiếm nguồn thông tin mà mình cần Đặt Chỗ.vn là một giải pháp!

Đem đến cho người sử dụng những thông tin tiện ích về nhiều lĩnh vực trong xã hội Đặt Chỗ.vn là một cổng thông tin hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng với nhiều mục đích khác nhau!Với mục tiêu trở thành trang web cung cấp thông tin hiện đại và thuận tiện hàng đầu của VN Đặt Chỗ.vn cam kết sẽ là cầu nối giữa khách hàng với các dịch vụ tiện ích!Chúng tôi luôn cập nhật tất cả các thông tin nhanh nhất chính xác nhất về hệ thống
Khách sạn – Nhà hàng – Nhà nghỉ - Resort - Quán Bar – Quán ăn – Quán cóc – Quán nhậu – Café – Karaoke – Bi-a Club – Vũ trường – Làm đẹp – Massage – Tour du lịch – Vé máy bay – Vé xe khách – Thuê xe – Dịch vụ y tế…
....với nhiều dịch vụ tiện ích của tất cả các tỉnh thành trên cả nước Đặt Chỗ.vn hị vọng sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng sử dụng.
Khi đến với Đặt Chỗ.vn khách hàng không chỉ được cung cấp những thông tin tiện ích mặt khác chính khách hàng có thể đặt những cuộc hẹn trước với các hệ thống dịch vụ.Đó là một giải pháp văn minh tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Tất cả những thông tin của Đặt Chỗ.vn luôn được cập nhật liên tục hàng ngày đảm bảo tính chính xác cho người sử dụng.Thông tin được lưu trong cơ sở dữ liệu giúp khách hàng tìm được nhiều lượng thông tin trong một lúc.

Đặt Chỗ.vn luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn.Vậy hay đến với Đặt Chỗ.vn để cảm nhận!
Trong thời gian "khai trương" website chúng tôi hân hạnh chào đón các đối tác đến đăng tin quảng cáo về nhà hàng của mình hoàn toàn miễn phí, và sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa về việc Pr giúp tăng doanh thu của quí vị.." tiếng lành đồn xa" ..Xin chân trọng kính mời quí vị
Vậy mời các bạn ghé thăm : datcho.vn
yahoo: . SDt: 01646801179 ( Thảo Tâm)


website: Đặt chỗ.vn
Khách sạn – Nhà hàng – Nhà nghỉ - Resort - Quán Bar – Quán ăn – Quán cóc – Quán nhậu – Café – Karaoke – Bi-a Club – Vũ trường – Làm đẹp – Massage – Tour du lịch – Vé máy bay – Vé xe khách – Thuê xe – Dịch vụ y tế…
Mời gửi bài quảng cáo miễn phí và tìm kiếm thông tin!
click ngay>> Đặtchỗ.vn
ĐT: 04.66733660-09.363.18880
Ym! datcho.vn68
Ym! datcho.vn69
Chia sẻ những cảm xúc của bạn về quán cafe
Họ tên Email 
Hiển thị email Nếu bạn không muốn hiển thị email thì bỏ check bên cạnh
Nội dung
Hình đại diện


Chọn hình đại diện khác
Mẹo: Hãy đăng nhập để được cộng điểm
(Ghi chú: Bài cảm nhận của bạn sẽ dễ hiểu hơn nếu dùng tiếng việt có dấu)
  Cà phê Thanh Sơn  
24 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.
  Khu vực Khu Hồ Tây Hà Nội
  Phong cách Văn phòng
  Điện thoại 04.22434950
  Fax
  Email
  Website Link website
  Đặt chỗ Chấp nhận
  Số chỗ Dưới 50 chỗ
  Giờ phục vụ 8h - 23h
  Ngày nghỉ Không
  Ngôn ngữ - Việt Nam
  Thanh toán - Tiền mặt
  Giá TB 10,000 - 50,000 VNĐ
  Dịch vụ - Giữ xe miễn phí
- Phòng máy lạnh
- Wifi miễn phí
- Sinh hoạt câu lạc bộ
  Dịch vụ khác Quý khách có thể tìm hiểu về các dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội.
Quán yêu thích | Gởi cho bạn
       Xem các quán khác
AiM
       Nghe nhạc
NVR Communication
82-84 Bui Thi Xuan Street, Dist 1, HCM City
Phone: (84-8) 3 925 1893 - 3 925 1894. Fax: (84-8) 3925 1895
Email:
ICP: 86/GP-TTĐT